ท้อง2 ท้องที่2

ท้อง2แล้ว ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะแม่ๆผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราก็ท้อง2 ตอนนี้5เดือนท้องก็ยังไม่ออกเหมือนท้องแรกท้องแรกออกตอน7-8เดือน ท้องนี้คิดว่าจะออกแบบท้องแรกเช่นกันเพราะเป็นคนหน้าท้องหนา