เที่ยว

ท้อง2เดือนไปเล่นสวนสยามได้ไหมคะ

ไปได้จ้า ไปชมบรรยากาศ เดินเล่น นั่งเล่นได้ แต่ถ้าเล่นน้ำ แช่น้ำ ไม่ควรนะคะ เดี๋ยวจะติดเชื้อโรคต่างๆได้ เพราะคนเล่นน้ำเยอะ ไม่รู้ว่าในน้ำมีอะไรบ้าง เครื่องเล่นก็ต้องงดอยู่แล้วจ้า เพราะเราเป็นคนท้องเนอะ เล่นไม่ได้

ได้ค่ะ เดินๆเที่ยวแต่ไม่ควรเล่นเครื่องเล่นนะคะ