ถามคุณแม่หน่อยค่ะ คัยรู้ตอบที

ท้อง2เดือนแล้ว แต่มีเลือดออกติดกางเกงในมานิดนึงค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรน่ะค่ะ ท้องก็ไม่เจ็บ เป็นเพราะอะไรค่ะ เครียดมาก ไม่เคยเป็นแบบนี้

หาหมอดีที่สุด ยิ่งท้องอ่อนยิ่งวางใจไม่ได้ หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกแม้แต่หยดเดียวให้หาหมอเลย

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า เดี๋ยวจะเสี่ยงแท้งคุกคามเอาได้

6y trước

จ้าๆ ขอบคุณมาก