ท้อง2เดือน4วัน

ท้อง2เดือนมีเลือดออกสีน้ำตาลติดกกนนิดเดียว ไม่มีอาการอะไร เช็ดหลายรอบก็ไม่มีอีกเลย ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราตรวจเจอ2เดือนครึ่ง รกยุใกล้ช่องคลอด หมอบอกให้ระวังเลือดออก ถ้าเลือดออกต้องไปฉีดยากันแท้ง. ตัวเองควรไปหาหมอนะ ให้หมอสรุป ถ้าไม่เป็นไรก็ดีไป

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ บ้านนี้เคยมีตกขาวสิน้ำตาลออกมาประมณ3-4วันก็ไม่คิดอะไรพอวันที่5มีเลือดออกรีบไปหาหมอ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ แล้วก็แท้งจริงๆค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ไปแล้วค่ะ ใจเต้นปกติดี ภายในก็ไม่มีเลือดรึตกขาวค่ะ 🥰ดีใจค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ จะออกน้อยหรือเยอะก็ต้องไปค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอ หมอจะบอกตลอดเลย

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ครวมีเลือดออก

หาหมอดีกว่าเพื่อความปลอดภัยค่ะ

ทางที่ดีไปหาหมอเถอะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ