ตั้งครรภ์

ท้อง2เดือนนอนคว่ำได้ไหมค่ะ

ได้นะ เรานอนตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้7เดือนเเล้ว ขึ้นอยู่กับเราจัดการร่างกายตัวเอง(ท้องเเรกก็นอนตอนนี้ท้องสองก็นอนเหมือนเดิม)

ไม่สมควรค่ะ เดี๋ยวติดเป็นนิสัย ไตรมาสถัดๆไป นอนคว่ำไม่ได้แล้วค่ะ

นอนไม่ได้ค่ะแม่ จะอึดอัด หายใจไม่สะดวกนะคะ

ไม่ควรค่ะ นอนทับลูกนะค่ะนอนตะแคงจะดีกว่า

อย่าดีกว่าค่ะแม่คว่ำและหงายอันตรายค่ะ

ไม่ควรนอนคว่ำนะคะแม่

ไม่ควรนะคพ

ไม่ได้ค่ะ

ได้จ้า