ผื่นขึ้น

ท้อง2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ​ แต่มีผื่นขึ้นเต็มเลยค่ะ​ บริเวณหน้าอก​ แผ่นหลัง แบบนี้อัตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ​ และผื่นมันคือผื่นอะไร​ หรือขึ้นเพราะสภาพอากาศเปลี่ยนค่ะ​

1 Trả lời

คุณแม่อาจจะแพ้ค่ะ พอท้องผิวเราจะแพ้ง่ายขึ้นค่ะ บ้านนี้ผื่นไม่ขึ้นที่คันทุกวันเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ