สอบถามแม่ๆๆจ้า

ท้อง2เดือน บำรุงอะไรให้ลูกดีคะที่ดูดซึบแล้วลูกได้รับเร็วๆ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกน้องมีถุงอาหารเป็นของตัวเองค่ะ ยังไม่ต้องบำรุงอะไรมากกินแค่ยาที่หมอจัดให้ก็พอ ค่อยไปบำรุงช่วงขึ้นไตรมาสสอง ตอนนั้นน้องจะได้รับสารอาหารจากแม่แล้วค่ะ

3mo trước

ก๋วยเตี๋ยวก็ดีค่ะ มีสารอาหารครบ ตอนที่เราท้องเราก็กินแทบทุกวัน