ตั้งครรภ์2เดือน

ท้อง2เดือน แล้วเป็นหวัดเวลาจามแรงๆรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย ลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ไม่อันตรายค่ะแม่เจ็บกล้ามเนื้อเฉยๆ ลูกปลอดภัยดีในถุงน้ำคร่ำในมดลูกอีกที

จามทีสะเทือนไปทั้งท้องเลยค่ะ ท้องมันเกร็งอะเนอะ