แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าท้อง2บ้างค่ะ

ท้อง2เจ็บมากไหค่ะ..คุณหมอจะผ่าแผลที่เดิมไหมค่ะ..แล้วต้องรอให้เจ็บท้องก่อนใช่ไหมค่ะถึงจะได้ผ่าค่ะ

1 Trả lời

ทีเดิมค่ะคุณหมอจะรอให้น้องได้39วีคค่ะแต่ถ้าปวดท้องคลอดก่อนก่ะผ่าให้​ค่ะ

4y trước

จร้า😁แต่..ตอนนี้40วีแล้วค่ะคุณแม่😊เหนื่อยใจกับคุณหมอค่ะ