ท้อง2แม่ๆคลอดกันตอนกี่wจ้ะ

ท้อง2ส่วนมากจะคลอดใวจิงมั้ยค่ะแม่ๆตอนนี้แม่บ้านนี้ได้37+1แล้วจ้าแต่น้ำหนักน้องพึ่งได้2500gอยุ่เลยค่าแม่ขอบำรุงต่อ อีกน่อยนะ38-39wค่อยออกมานะลูกนะ

บ้านนี้ท้อง 2 ครบกำหนดคลอดวันนี้ ลูกน้ำหนักน้อยเหมือนกัน แต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y trước

บ้านนี้ก็อยากไห้น้องอยุ่ให้ถึง38-39wเหมือนกันจ้า หมอว่าน้องยังน้ำหนักน้อยไปนิดหน่อยแต่ถ้าเค้าอยากออกมากะออกมาได้ค่านะหว่างที่ยังไม่ออกอิแม่ก็อัดบำรุงต่อสักนิดน่อยจ้า