เครียดจัด

ท้อง2พยามจะไม่เครียดรู้ว่าส่งผลกระทบกับลูกในครรภ์..แต่ก็ยังเครียดอยู่ดี..บ้านอยู่ห่างจากชุมชนค่ะ..กลางวันต้องอยู่คนเดียว..แฟนทำงานเข้าบ้านค่ำ..ออกบ้านก็ตี4..มีวิธีคลายเครียดกันยังไงบ้างคะ?

1 Trả lời

ฟังเพลง ดูหนังตลก อย่าคิดมากค่ะ