ท้อง2 ท้องยาก

ท้อง2ท้องยาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ท้อง2 ท้องง่ายบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้คุมอยู่2ปีกว่า ลองเทสยาคุมกับคุณหมอน้องมาเลยค่ะ ทะลุยาคุมมาหมองงมากค่ะ

บ้านนี้กินโฟลิคแบบแผงซื้อที่ร้านยาค่ะ รอน้องมา5ปี กินหมดแปดแผงน้องก็มาค่ะ

แนะนำน้ำมะกรูดค่ะแม่ บ้านนี้กินขวดเดียว น้องมาเลยค่ะ (เหลือทั้งลัง😂😂)

บ้านนี้หยุดยาคุมแค่เดือนเดียวติดเลยคะตอนนี้33วีคแล้ว

ทานโฟลิคคะ 1เดือน ท้องเลยคะ บ้านนี้ได้16วีคแล้วท้อง2

บ้านนี้ใช้หมอนรองก้นค่ะ

ท้อง2ทรมานมากค่ะ