บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

ท้อง2ค่ะตอนนี้ 14สัปดาแล้ว อยากไห้แม่ท่านได้ที่ได้ลูกสาวลูกชายมาแชร์ประสบการณ์การทำ้องแตกต่างกันยังไง บงบอกได้ไหมว่าแพ้แบบนี้ ท้องแบบนี้ อาการแบบนี้ จ่ะได้ลูกสาวลูกชาย อิแม่ลุ้นหนักมาก อยากได้ลูกสาวมากค่ะ คนโตได้ลูกชายอายุ6ขวบแล้ว

1 Trả lời

แม่ๆมาช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ🥰