35week+2 กำหนดคลอด 13 พ.ย หมอยังไม่นัดวันผ่า

ท้อง2ค่ะ?ใครก้อทักว่าท้องเราเล็ก ลูกเราจะตัวเล็ก แต่เราว่าไม่เกี่ยวค่ะ ภาวนาให้ลูกออกมาแข็งเเรงก้อพอ?? #ขอดูแม่ๆคลอดเดือน พ.ย หน่อยค่ะ

35week+2 กำหนดคลอด 13 พ.ย หมอยังไม่นัดวันผ่า

14พ.ยค่ะ