แพ้ท้อง หรือ แพ้สามมีกันค่ะ

ท้อง2ค่ะ อารมณ์ร้อนมากเลยค่ะเวลาเห็นสามมี

บ้านนี้ก็เคยเปนค่ะ เหม้นหน้าสามีมากๆ สามีก้แพ้ท้องแทนอีก วันๆกินแต่มะม่วงเปรี้ยวกับพริกเกลือ ทั้งที่ปกติจะม่ชอบของเปรี้ยวเรย😂สมน้ำหน้าสามี

แพ้ท้องแบบเหม็นสามีค่ะ

1y trước

น่าจะใช่ค่ะ 🤭