แม่ๆคนไหน ปวดตึง กร้ามเนื้อหลังบ้างมั้ยคะ

ท้อง2ค่ะ อายุครรภ์ 26+5w น้ำหนักขึ้นมา 6โลค่ะ ท้องใหญ่มาก เทียบกับคนที่อายุครรภ์ไล่ๆกัน จะปวดเยอะตอนนั่งค่ะ ข้างซ้ายข้างเดียว พอมีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

นวดเบาๆได้ค่ะให้แฟนนวดให้ หรือไม่ก็อาบน้ำอุ่นๆช่วยได้นิดหน่อยค่ะ