บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะ อัพเดทอาการหน่อยค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลา แต่ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ ปวดตามข้อนิ้วมือ

2y trước

เดินอุ้ยอ้ายมากแม่ ปวดร้าวเอว ลุกนั่งลำบาก พลิกตัวนอนก็ลำบากค่ะ บ้านนี้เดินบ่อยที่บ้านขายของด้วยค่ะ