ท้อง2 8week แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง2ค่ะ มีอาการปวดเมื่อย พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก เวียนหัว ไม่อยากกินข้าวเลย จะหายแพ้ตอนกี่วีค หรือมีเมนูไหนแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ทานข้าวไม่ได้เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานข้าวไม่ได้ทานน้ำไม่ได้ไปหาหมอหน่อยค่ะให้น้ำเกลือหน่อย ถ้าหนักมากๆหมอจะฉีดยาให้ค่ะ แต่จะง่วงหน่อยให้ได้นอนพักผ่อน สู้ๆค่ะ ถ้าพอกินได้ค่อยๆจิบน้ำขิง น้ำแดงพอให้ได้มีแรงหน่อยค่ะ

ท้อง2เหมือนกัน แพ้ตั้งแต่6w น้ำเปล่ายังไม่อยากกิน ตอนนี้13wดีจึ้นนิดหน่อยแต่ยังไม่หายแพ้ค่ะ ยังดีที่ไม่เวียนหัว ส่วนใหญ่คลื่นไส้อาเจียนอย่างเดียว

ทานข้าวทานน้ำไม่ได้เหมือนกันค่ะ อย่างอื่นก็ไม่ได้รู้สึกคลื่นไส้ตลอดเวลา แล้วก็อ้วกด้วยค่ะ ไปหาหมอนะคะ แต่ไม่ดีขึ้นเลย อดทนสู้ๆค่ะ

ท้อง2เราก็แพ้หนักค่ะตอนนี้ 4 เดือนแล้ว กินอะไรก็อ้วกออกหมด แถมเวียนหัวอีก แม่เรานี้คิดเมนูทำไม่ถูกเลยเพราะกินอะไรก็อ้วก สู้ๆค่ะ

2y trước

ค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันจะผ่านไป เราชอบกินของร้อนๆ นิ่มๆค่ะ ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า น้ำผลไม้เปรี้ยวๆ ของเราหายประมาณ 13 14 w ค่ะ

หายแพ้ท้องตอน เข้าเดือนที่ 4 ค่ะช่วงแพ้ท้องกินอนื้อสัตว์ไม่ได้เลยเหม็นไปหมด อยากกินแต่ผบไม้สุกๆนิ่มๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ แต่ะลคนไม่เหมือนกัน อย่างแม่บ้านนี้ท้องแรกหายแพ้ตอน4เดือน ท้องสอง7เดือนแล้วยังเหม็นข้าวกับไก่เลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกคะหายเเพ้ตอน6เดือนระหว่างที่แพ้ขอยาเเก้เเพ้กับคลีนิคกินค่ะไม่ไงกินข้าวไม่ได้อ้วกทั้งวัน

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะของเราท้อง2อายุครรภ์6เดือนจะ7เดือนละก้แพ้หนักพึ่งหายแพ้ตอนเข้า6เดือนนี้เองค่ะสุ้ๆนะ

3ท้องไม่เคยแพ้เลย มาแพ้ท้องที่4 อาการเหมือนแม่เลยค่า ของเรากินเผ็ดกินเปรี้ยว ของร้อนๆเเซ่บช่วยได้ค่า