ตั้งครรภ์12สัปดาห์ ท้อง2 รู้สึกเหมือนลูกตอด

ท้อง2ค่ะ ตอนเช้ารู้สึกเหมือนลูกตอด 2-3ครั้งค่ะแบบห่างกันครั้งละ 1นาทีค่ะ แบบนี้ไวไปไหมคะ เพราะตอนคนแรกรู้สึกตอน20วีคเลย ตอนแรกก็ไม่มั่นใจค่ะเพราะคิดว่าน้องคนตัวเล็กมากเราไม่รู้สึกแต่จากประสบการณ์ครั้งแรกที่ท้องมา คือมั่นใจครั้งที่2-3ที่รู้สึกว่าคือตอดจริงๆ

ตอดทุกวันไหมคะแม่ เราท้องที่3รู้สึกตอน13วีค ตอนแรกนึกว่าคิดไปเอง แต่พอไปซาวด์แล้วน้องถีบพอดีก็รู้สึกตุบๆในท้องด้วย แต่ตอนนี้14วีคกว่าๆแล้วไม่รู้สึกมา3-4วันแล้ว แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้แม่ 16 วีคแล้วเริ่มดิ้นบ่อยๆแล้วค่ะ ยิ่งเวลาท้องว่างๆยิ่งดิ้นแรง ตอนช่วง 14 วีคก็รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง น่าจะปกตินะคะแม่ รออีกนิดน้าแม่เดี๋ยวน้องก็ดิ้นแรงขึ้นค่ะ ❤️❤️

เราท้องแรก 21วีค รู้สึกค่ะ ท้องที่2 แค่16วีค ยังคิดว่า คิดไปเองเลย สรุป เริ่มตอด จนเห็นได้ชัด ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้10 วีค รู้สึกตอดแล้วเหมือนกันค่ะ ท้อง2 หมอบอกผนังหน้าท้องบางด้วย

ท้อง2เป็นเหมือนกันคะตอนนี้14วีคเเล้ว เป้นทุกวันนคะเเต่มาไม่กี่นาที

ของเราก้อตอด แบบนี่คะ ช่วง 7 สัปดา ตอนนี้19สัปดาละคะ

แม่บ้านนี้ท้อง4จร้ ลูกตอดตั้งแต่2เดือนกว่าๆๆๆจร่

2y trước

ท้อง4ดหมือนกันจ้าตอดดีมาก13วีคเเล้วค้ะ

ท้องสองอาจจะรู้สึกได้เร็วกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ มั่นใจขึ้นเยอะเลยตื่นเต้น😂 ตอนแรกตกใจเลยว่าจะใช่จริงๆหรอ เพราะตอนท้องแรกกว่าจะรู้สึก20วีคเลย พอท้องนี้มันไวมากๆค่ะแม่เลยลังเล

ปกติค่ะ ท้อง2จะรู้เร็ว บ้านนี้รับรู้ได้ตอน14Week

2y trước

ดีใจจจจ ขอบคุณนะคะแม่ตอนแรกกลัวว่าจะคิดไปเอง💖🙏🏼

ปกติค่ะแม่ หมอบอกว่ามันจะเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

ท้อง2 รู้สึกว่าลูกตอดตอน 13 สัปดาห์ ค่ะ