ท้องได้18+6 มือชามากๆตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย ยิ่งช่วงเช้ามาทำอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ พอมาวันนี้มือบวม

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้มือบวมเหมือนจะร้อนๆช่วงนิ้วมือข้างซ้าย ตั้งแต่เช้าเเล้วคะ #มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้18+6
มือชามากๆตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย ยิ่งช่วงเช้ามาทำอะไรไม่ค่อยได้เลยคะ พอมาวันนี้มือบวม
1 Trả lời

ขาดแคลเซียม