อยากมีโมเม้นอวดรูปลูกจังเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ 40+5w กำหนด17พฤศจิกา เลยมา5วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย ถ้า26นี้ยังไม่คลอดหมอนัดให้ยาเร่งอยากมีโมเม้นอวดลูกมั้งจัง บ้านไหนกำหนด พฤษจิกา แตกแล้วมั้งค่ะ มาอวดกันหน่อย

อยากมีโมเม้นอวดรูปลูกจังเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดเร่งยา27ค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ