คุณแม่ท้อง2มารวมกันตรงนี้ค่ะ...อยากทราบประสบการณ์คลอดน้องคนที่สองคลอดง่ายหรือคลอดยากคะ

ท้อง2คลอดง่ายกว่าท้องแรกกันมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องสองค่ะเพิ่ง34วีค อยากให้คลอดง่ายๆ เพราะท้องแรกน้ำเดินได้เร่งคลอด

4y trước

36w3dแล้วความกลัวก็มีมากมายขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะยังไงก็ต้องผ่านจุดนี้แน่นอนอยากคลอดง่ายๆคะ