ขอสอบถามมีใครพอรู้บ้าง

ท้อง2คลอดกันกี่วีคค่ะ อยากทราบจัง ใครมีความรู้ช่วยแชร์หน่อย

1 Trả lời

อย่าซีเรียสว่าจะคลอดกี่วิคเลยค่ะแม่ ขอให้เกิน 38+ แต่ไม่เกิน 40 ก็พอค่ะ ก็คืออยุ่ในช่วงที่สมควรคลอด ปล.เห็นถามกันหลายคนมากเลยจริงๆเป็นเรื่องที่แม่ๆควรรุ้นะคะ