ท้อง2คลอดช้ากว่าองแรกจริงป่าวคร่

ท้อง2คร่ ไม่มีอาการอะไรเลย 39+3 แล้ว ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด มีแต่เจ็บท้องเตือน ท้องแรก คลอด38+3 ท้อง2ทำไมนานจังเรยคร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องสองคลอดตอน40w ตอนท้องสามคลดตอน38w