ตั้งครรภ์

ท้อง2กี่สัปดาห์น้องเริ่มตอดค่ะ

ท้องแรก ประมาณ18 วีค ท้องหลังประมาณ 16วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน15weekค่ะ

รู้สึกตอดนิดๆ ช่วงเข้า 12-13 Week คะ

บ้านนี้รู้สึกตอน12วิคค้ะ ท้อง2

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน12wค่ะ

ของเรารู้สึกตอน 16 วีคค่ะ

ของเรา ตอดตั้งแต่ 14 w คะ

บ้านนี้ท้องเริ่มตอน16w

4เดือนค่ะหรือประมาน16W

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ