ลูกดิ้นตอนไหน

ท้อง2 ได้ 18 วีค ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ มีใครดิ้นตอนไหนบ้าง แม่แอบกังวน ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ของเราท้องสองรู้สึกไวกว่าท้องแรกนะ รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 14-15 วีค แต่ท้องแรกไม่รู้เลย กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ 5-6 เดือนเลยตอนท้องแรก