9w3d

ท้อง2 แม่ๆใครเป็นแบบเราบ้างปวดหัวเวียนหัวมากพะอืดพะอม กินอะไรก็ไม่อร่อยเรยเราปกติไหมคะ รู้สึกเบื่อข้าวมาก กินอะไรไม่อร่อยเรยแต่ก็พยายามกิน อาการแบบนี้ปกติใช่ไหม ขนาดนอนยังเวียนหัวเรย 👼👼👼อาการแบบนี้จะหายเมื่อไหร่คะ

ตอบไม่ได้ค่ะแล้วแต่คนจริงๆ เรามาๆไปๆอาการพวกนี้

9w2d เป็นเหมือนกันคะ​✌️

ไตรมาส​2จะดีขึ้นค่ะ

9w4d เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ท้องสอง