ท้อง2 รู้สึกหงุดหงิดสามี ชอบน้อยใจ แต่ไม่แสดงออกให้เขารู้ ใครเบื่อหน้าสาฯบ้างคะ

ท้อง2 รู้สึกหงุดหงิดสามี ชอบน้อยใจ แต่ไม่แสดงออกให้เขารู้ ใครเบื่อหน้าสาฯบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนท้องแรกได้ลูกสาว ทั้งรักทั้งห่วงสามี ท้องนี้ช่วงแพ้ท้อง1-4เดือน เหม็นสามีมาก แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิด ไม่อยากนอนด้วยเลย แต่หลังจากหายแพ้ท้องก็เป็นปกติค่ะ

ท้องแรกค่ะเบื่อๆเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสที่2เกลียดหน้ามากต้องแยกกันนอนเพราะนอนด้วยไม่ได้จะอ้วก

ไม่ได้เบื่อพี่ แต่เกียจ พูดอะไรผิดหูไม่ได้เลย เกียจเค้า ด่าเค้าแต่ร้องให้เองเฉยเลย

1y trước

แต่ตอนนนี้31Wแล้ว หายเกียจเค้า ทะเลาะกันทีไรเค้าบอกเลิกเราตลอดเลย สงสัยคงจะทนเราไม่ได้แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อหน้า อยู่ใกล้ๆแล้วหงุดหงิดบอกไม่ถูก😂

เราขี้น้อยใจมากขึ้นค่ะ แต่เราแสดงออก ทั้งพูดและร้องไห้ใส่เลย

1y trước

สู้ๆเช่นกันค่า และหวังว่าค่า เดี๋ยวก็หาย 555

บ้านนี้ก้ชอบน้อยใจค่ะว่าให้เค้าแต่ตัวเองร้องไห้เอง🤣

ท้องแรกค่ะแต่รุ้สึกเบื่อไม่อยากคุยไม่อยากเจอ