อาการท้องแข็ง

ท้อง2 ค่ะ ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์ แต่รู้สึกมีอาการท้องแข็งบ่อยๆตรงท้องช่วงล่าง เราคิดว่าอายุครรภ์ยังน้อยไม่น่าท้องแข็ง ปั้นเร็วขนาดนี้ หรือเป็นปกติคะแบบนี้ ส่วนใหญ่เป็นช่วงนอนหงายค่ะ มีใครอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วท้องแข็งแบบเราบ้างไหมคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งเวลานอนหงาย