ปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดตั้งแต่6 สัปดาห์ จนตอนนี้ 10 สัปดาห์แล้วก็ยังปวดอยู่อันตรายมั้ยค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่ หมอนัดรอบหน้าลองสอบถามหมอดูอีกทีนะคะ เพื่อความสบายใจของแม่ด้วย😁😁

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็ปวดกังวลเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

2y trước

ได้ลองศึกษาดูเค้าบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากค่ะกลัวน้องหลุดมาก

ปวดเหมือนกันค่ะ 11สัปดาห์เเล้ว