ท้องสองเล็กกว่าท้องแรก

ท้อง2 7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย มีใครท้องเล็กมั้ยคะ ก่อนท้องน้ำหนักแม่48-50 🥹กังวลมาก

ท้องสองเล็กกว่าท้องแรก

เค้าก็ท้องประมานนี้เลยจ้า เพราะเป็นคนร่างเล็กอยู่แร้ว ตอนก่อนท้องหน้าท้องไม่มีเลย #บางคนเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนท้องที่เขาตัวไหญ่อยู่แล้ว มันก็ต้องไม่เท่ากันอยู่แร้วคะ ไม่ต้องกังวลแม่เชื่อหมอดีที่สุดจ้า🤘🏻😊✌🏻✌🏻

หนูว่าไม่เล็กน๊า ท้อง 2 ด้วย แม่อาจจะตัวเล็กรึเปล่า น้ำหนักแม่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกน้า อย่าคิดมากเลย หนูท้องแรก ตอนนี้ 7 จะ 8 เดือน น้ำหนักหนูจาก 44 ตอนนี้ 53 งับ

เราก็เล็กค่ะแม่ ขนาดเราท้องสองเเล้ว แต่ไปซาวน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ ก่อนท้องเราหนัก 43 ตอนนี้ 7เดือนหนัก53 ลงลูกหมดค่ะ

ไม่เล็กค่ะ มีคนทักท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน ในรูป 31 วีค หมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มา 1 วีคค่ะ

ของเรา8เดือนท้องเหมือนแม่เลยค่ะ ยังแอบกังวลเหมือนกันค่ะเพราะหมอยังไม่ได้บอกน้ำหนักลูก

10mo trước

เหมือนกันเลนค่ะ บ้านนี้หมอนัดห่าง ยังไม่รู้น้ำหนักตัวลูกเลย เลยกังวล😢

ของเรา 8 เดือนกว่าๆยังท้องเล็กอยู่เลยค่ะเหมือนคนกินอิ่มนอนหลับอ้วนลงพุงเลย🤣

ไม่เล็กนะคะ ของเราเล็กกว่าเยอะเลย เเต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีคะ

ของเรา 8 เดือน ท้อง 2 เล็กกว่านี้อีก 😂😂 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอแล้ว

ไม่เล็กค่า และขนาดท้องไม่มีผลใดๆ ค่า ดูนนลูกให้ถึงเกณฑ์นะคะ

คนรู้จักเรา ขึ้น 9 โล ลูก 3.3 ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ ปกติดี