ท้อง2เร็วกว่าหรือช้ากว่าคะ

ท้อง2 39 w น้องไม่ยอมออก ท้องแรกน้ำเดิน 37+5 กัวต้องผ่า คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คุณหมอบอกท้อง 2 จะคลอดเร็วกว่า

ท้อง2เร็วกว่าหรือช้ากว่าคะ
1 Trả lời

ที่ว่าเร็วกว่าคือปากมดลูกจะเปิดไวกว่านะคะ หมอที่เราฝากบอกแบบนั้น

2y trước

ขอบคุณคะ แม่ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นวังวนอยู่ไม่อยากผ่า 🙏🏻🙏🏻