ท้องปั้นแข็งวันละ4-5ครั้ง ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ ท้อง 29 สัปดาห์

ท้อง29สัปดาห์ ท้องแข็งวันละ4-5ครั้ง แต่ไม่เกิน1-2นาทีก้อคลาย แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นนอนอยุ่เฉยๆๆท้องก็แข็งถามคุนหมอ แล้วคุนหมอบอกปกติ ถ้ามีเลือดออกหรือมีมูกใสๆออก ให้รีบไปหาหมอเรยค่ะ

5y trước

ค่ะแม่