ปวดท้อง อาเจียน กินอะไรไปก็เหมือนจุกอยู่ที่คอไม่ลงไปในท้อง

ท้อง29สัปดาค่ะ 7เดือน มีอาการปวดท้องซ้ายจี๊ดๆ ตลอดทั้งวันทั้งคืน เป็นมา3วันแล้วค่ะ วันที่2-3มีอาเจียนข้าวทุกมื้อที่ทาน แบบนี้เป็นอะไรคะ อันตรายมั้ย ไปหาหมอใช้เวลารอนานค่ะ ปวดท้องทรมานตลอด เลยอยากได้ข้อมูลจากแม่ๆ

1 Trả lời

ถ้าปวดตลอดก็ควรไปหาหมอนะค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้นาน อาเจียนอาจจะเกิดจากการแพ้ท้อง ควรรีบหาหมอนะค่ะ