ท้อง29วีคลูกควรหนักเท่าไหร่ถึงจะดี

ท้อง29วีคไปหาหมอมาวันนี้น้ำหนักน้องได้1147g.น้องหนักไปหรือน้อยไปค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้อยไปหน่อยค่ะคุณแม่ต้องบำรุงอีกหน่อยนะคะ ของเรา 28 วีค 1,300 กรัมน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ เน้นกินโปรตีนจากไข่เนื้อปลา นม ผัก ช่วยได้เยอะค่ะ