ยืดผม

ท้อง29w5dยืดผมได้ไหมแม่ๆแนะนำหน่อย

บ้านนี้ เพิ่งไปยืดมาตอน30wค่ะ ก่อนไปแม่บ้านนี้ปรึกษาหมอก่อน หมอบอกยืดผมได้ แต่ห้ามทำสี เพราะการทำสีมีสารเคมีแรง สามารถซึมเข้าสู่ลูกได้ แต่ต้องหาร้านที่ใช้น้ำยาไม่แรง ปลอดภัยนะคะ

เคยถามหมอ หมอบอกว่ายืดได้ แต่คุณแม่จะเสี่ยงสูดดมสารเคมีอาจจะส่งผลไปถึงน้องนะค้ะ

ไม่ควรเสี่ยงนะคะ งดได้งดก่อน

สารเคมีค่ะแม่ ควรเลี่ยงค่ะ

* หลีกเลี่ยงสารเคมีค่ะแม่

ไม่แนะนำคะ สารเคมีล้วนๆ

งดไปก่อนนะคะแม่ 😄

งดไปก่อนนะคะ