แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง29 w ปวดน่วงท้องน้อย ปวดแบบอยากถ่ายหนัก เดินไม่ค่อยสะดวก เท้าบวม ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเราเป็นตอน 31 วีคค่ะ ปวดหน่วง ปวดเหมือนมีอะไรคาตรงหว่างขาแล้วก็หุบขาแล้วปวด เดินเหมือนคนแก่เลยค่ะช้าๆ