คุณแม่มือใหม่

ท้อง28สัปดาห์ เป็นเจ็บๆขาหนีบมีแม่คนไหนเป็นไหมค่ะ ท้องแรกขอคำปรึกษาค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เจ็บขาหนีบเหมือนกันค่ะ 28+5 ถามคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ ถ้าปวดหรือเจ็บมากให้นอนพัก อย่าเดินเยอะ เพราะ เด็กเริ่มกลับหัวลงข้างล่างทำให้ นน. กดลงค่ะ