ปวดท้อง

ท้อง28สป. มีอาการแบบปวดท้องใต้สะดือ ปวดบีบบ้างครั้ง ท้องแข็งมากแบบแข็งทั้งท้อง กดตรงไหนก๊แข็ง แต้ไม่ถี่ วันนึง4-5 ครั้ง บ่อยสุดช่วงกลางคืน อันตรายไหม

ไปหาหมอเลยค่ะ ภาวะนี้เราเคยเป็น 28 w เหมือนกัน อาจคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะ รีบ รพ.เลย

ลองค้นเน้ตดูนะคะ ถ้าปวดท้องน้อยไม่อันตราย