ตรวจเบาหวาน

ท้อง28wแต่ไม่ได้ตรวจเบาหวานไม่ได้กลืนน้ำตาลเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีความเสี่ยง คนในครอบครัวไม่ทีใครเป็น น้ำหนักไม่ขึ้นมากไปต่อเดือน จะไม่ได้ตรวจคะ

11mo trước

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา12โลแล้วถือว่าเยอะไหมคะ