กังวัล

ท้อง28wkแล้วค่ะ ตอนนี้เป็นกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย แน่นหน้าอก เลอจนแสบคอเลยค่ะ ไปหาหมอก็ไม่ได้ตรวจอะไรให้ ทรมานมากค่ะหายใจลำบาก แม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ บางทีก็ท้องผูกอีก ทั้งๆที่แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ ทานอาหารและผลไม้ที่มีกากใย ทรมานมากค่ะ

5y trước

เป็นแบบนี้จนกลัวค่ะตอนนี้ เพราะตัวเองก็เป็นพาหะด้วยค่ะ เหนื่อยง่ายอยู่แล้วก็เพิ่มความทรมานมาอีกค่ะ