อาการลูกดิ้นค่ะ

ท้อง28w น้องดิ้นน้อยลงค่ะและเบาบ้างแรงบ้าง แอบกังวนค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่ย้านนี้มั๊ยค่ะ กะว่า ถ้าพรุ่งนี้ยังดิ้นน้อยดิ้นเบาก็จะไปหาหมอค่ะ

ถ้าดิ้นน้อยกว่าที่หมอบอก รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y trước

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ ปกติจร้า แม่สบายใจแล้ว