แม่ท้องไม่สบาย

ท้อง28+4วีค ค่ะ แม่เป็นหวัด ไอหนักมาก แบบไม่ได้นอนเลย เมื่อวานไปหาหมอ เปนคลีนิคผดุงครรภ์ ค่ะ แม่แจ้งหมอว่าท้องอยู่ หมอฉีดยา และให้ ยามา แม่ควรกินยาไม๊คะ แล้วลูกจะได้รับผลอะไรจากยาที่ทานไม๊ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไอหนักยันคลอดเลยค่ะแม่ คุณหมอไม่ทานยา กลัวมีผลต่อลูกค่ะ

5y trước

สงสัยต้องหยุดทานแล้วสินะ พึ่งทาน2ครั้งค่ะ 😢