การตั้งครรภ์

ท้อง28 +2สัปดาห์ ท้องใหญ่และต่ำลงมากค่ะผิดปกติไหม ท้อง3 ค่ะ หลายคนก็ทักว่าจำวันผิดรึป่าว แต่ผลอัตราซาวด์สัปดาห์ของหมอกับของเราตรงกันนะ อาการก็ปกติทุกอย่าง ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้กะ28+2สัปดาห์ค่ะ ท้องและลงเยอะเหมือนกันค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ทำใจไว้แล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนดมา2ท้องแล้ว