น้ำหนักเพิ่มเร็วมาก😆

ท้อง27สัปดาห์ น้ำหนักลูกตอนนี้1กิโล4ขีด แล้ว ดิ้นเก่งมาก .. มีใครน้ำหนักขึ้นเร็วบ้าง ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้น12โล ... ตลกหุ่นตัวเองมาก😆😆

1 Trả lời

บ้านนี้10กก.ละจ้า 28w

4y trước

หมอบอกว่าดูจากท้องแล้ว ลูกไม่น่าจะกิโลกว่านะตอนนี้😆 ท้องดูเล็กไปค่ะ // แต่ไม่รู้ทำไม เหมือนน้องจะดิ้นแรงแค่บางวัน