ท้องเล็กทีมมีนา65

ท้อง27วีคแล้วค่ะแต่ท้องเล็กเหมือนอิ่มข้าวเลยลูกจะตัวเล็กมั้ยค่าช่วยแนะนำอาหารที่เพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะนี่พยายามกินทุกอย่างทุกเวลาน้ำหนักขึ้นมา10โลเอง #ทีมมีนา65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

27วีคเท่ากันค่ะ น้ำหนักขึ้น10โล เดิมแม่หน้าท้องหนามีพุง ท้องใหญ่มาก ตัวเล็กหนัก1030gค่ะ