น้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดอันตรายมั้ย

ท้อง27วีค มีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก หรือบ้างครั้งจะเป็นสีขาวๆไหลออกมาไม่เยอะเท่าไหร่ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ หรือเป็นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หยุดไหลมั้ยค่ะ ถ้าน้ำคร่ำไหลตลอดเลยค่ะไม่มีหยุด พยายามอั้นไว้ก็ยังไหลค่ะ