ท้อง 27 w3d

ท้อง27w3d มีน้ำนมแล้ว ปกติมั้ยค่ะ ท้องเล็กมั้ยค่ะ

ท้อง 27 w3d

บ้านนี้มีน้ำนมซึมๆ+คัดเต้า(มากๆ)ตั้งแต่ประมาณ4-5เดือนค่ะกังวลเลยลองถามหมอดูเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน5-6เดือนคะท้องแม่ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะตอนนี่ก็ได้37+1แล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ27w2dมีน้ำใสๆออกมา ตกใจเหมือนกัน ค่ะ ท้องแรกด้วย

โอ้โห่ใหญ่กว่าเราอีกค่ะแม่ ของเราคลอดพฤศจิมีแต่คนทักว่าน้อยมาก

ปกติจ้าแม่ เหมือนเราเลยแต่เราออกตั้งแต่5เดือนเลยนะแม่✌️

ปกติค่ะ บ้านนี้กังวล 37+3 ยังไม่มีอะไรไหลออกมาเลยค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ ของเราจะ30วีค ท้องน้อยกว่าแม่มากเลยค่ะ🥰

6 เดือน 1 สัปดาห์ ค่ะแม่ แต่น้ำนมยังไม่มา🤣

ท้องแหรมมากเลยค่ะส่งใสจะได้ลูกชายแน่ค่ะ

น้ำนมมาเร็วน้องอาจคลอดก่อนกำหนดจ้าเเม่