26สัปดาห์

ท้อง26สัปดาห์ลูกอยู่ในท่าขวางมันอันตราย หรือเป็นอะไรไหมค้ะ?ถามแม่ๆผู้ที่รู้ค้ะ ขอบคุณค่ะ??

1 Trả lời

ไม่ค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ เด็กยังเปลี่ยนได้อีกหลายท่าค่ะ ปล; จริงๆถ้าไม่สบายใจ แนะนำให้ถามหมอตั้งแต่ตอนหมอซาวด์ให้เลยค่ะ