ท้อง26วีค มีอาการชาปลายนิ้วมือ จนถึงปวดมาก งินิ้วยากมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ท้อง26วีค มีอาการชาปลายนิ้วมือ จนถึงปวดมาก งอนิ้วยากมากค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ กลางคืนจะชาและปวดมากกว่ากลางวันค่ะ ทรมานจัง

1 Trả lời

เรามีมือชาตอน 37 วีคหลังคลอดก็หาย ถ้าไปตรวจครรภ์อีกก็ถามหมอได้ค่ะแม่